Chương trình Tour

HÀ NỘI – CHÙA BA VÀNG

( Thời gian: 01 Ngày)

Dự kiến đi: Mồng 8 Tháng Giêng

 

Tour du lịch– Chùa Ba Vàng là một  chương trình đi lễ đầu năm Sức khỏe - Cầu Bình An cho bản  thân và cho gia đình của mỗi du khách. Đến với Công ty Du Lịch Đẳng Cấp Việt – Viet Pro Travel chúng tôi, ngoài chất lượng dịch vụ tốt, đội ngũ hướng dẫn viên được đào tạo bài bản, am hiểu tuyến điểm sẽ làm cho du khách luôn cảm thấy hài lòng nhất!

NÀO HÃY XEM LỘ TRÌNH CHI TIẾT NHÉ

SÁNG: HÀ NỘI –  CHÙA BA VÀNG ( ĂN TRƯA )

06h30: Xe ô tô và Hướng dẫn viên công ty Du Lịch Đẳng Cấp Việt - Vietpro Travel đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi Chùa Ba Vàng. Trên đường quý khách nghỉ chân tại Hải Dương, quý khách nghỉ ngơi ăn sáng tự túc.

10h30: Quý khách đi thăm quan vãn cảnh Chùa Ba Vàng - Chùa Ba Vàng tọa lạc trên lưng chừng núi  Thành Đẳng, chùa còn có tên gọi là Bảo Quang Tự, tên dân gian thường gọi là Ba Vàng. Chùa nằm ở độ cao 340m trên một vị trí đẹp ở phái tây thành phố Uông Bí, phía trước là Bạch Đằng giang. Cho đến nay, vẫn chưa có câu trả lời chính xác chùa Ba Vàng được khai sơn từ khi nào. Theo nội dung khắc trên cây hương đá trước cửa chùa thì chùa xưa được dựng vào năm Ất Dậu, triều vua Lê Dụ Tông, niên hiệu Vĩnh Thịnh (tức năm 1706) và ngôi chùa lúc đó được gắn liền với tên tuổi Ngài Trúc Lâm Ma Ha Sa Môn Tuệ Bích Phổ Giác (1659 - 1758). Tuy nhiên, căn cứ vào những dấu tích di chỉ được các nhà khảo cổ thêm thì ngôi chùa còn có thể được xây dựng từ sớm hơn, tức là vào thời Trần thế kỷ thứ 13. Tuy nhiên chùa xưa chỉ còn là phế tích, để phát huy giá trị văn hóa lịch sử ngôi chùa liên tiếp được đầu tư tôn tạo. Ban đầu chùa được xây dựng bằng gỗ và sau đó năm 1993 chùa được trùng tu lại bằng xi măng. Hiện vật đáng chú ý nhất của chùa Ba Vàng còn sót lại tới hôm nay là một số di vật bằng đá, bao gồm 1 bia đá cao 0,52 m, rộng 0,38 m, dày 0,12 m, 2 con rùa đá và 1 cây hương bằng đá cao 1,2 m 4 mặt, mỗi mặt rộng 0,22 m. Theo dòng chảy thời gian, chữ Hán trên bia đá và cây hương đá đã mòn, rất khó đọc. Riêng cây hương bằng đá, phần lớn chữ ở mặt bia đã bị phai mờ, chỉ còn lại một số chữ lớn giáp đầu bia ghi các chữ: Thành Đẳng Sơn, Bảo Quang tự, Thiên đài trụ. Nghĩa là trụ đài đá chùa Bảo Quang, núi Thành Đẳng.

17h00: Quý khách tập trung lên xe về lại điểm hẹn ban đầu tại Hà Nội

21h00: Về đến Hà Nội chia tay Quý khách kết thúc hành trình, Hẹn gặp lại quý khách trong những hành trình khác!

 

GIÁ TOUR TRỌN GÓI:      .000 VND/KHÁCH
( Áp dụng cho đoàn 30 khách người lớn trở lên  )

 

GIÁ TOUR BAO GỒM:

- Xe ô tô phục vụ đoàn suốt hành trình.

- Các bữa ăn theo chương trình tiêu chuẩn 120.000 đ/ bữa chính.

- Hướng dẫn viên chuyên nghiệp am hiểu tuyến điểm.

- Nước uống trên xe tiêu chuẩn 01 chai – 0,5ml/ ngày/ người & khăn lạnh.

Bảo hiểm du lịch mức đền bù tối đa 10.000.000 vnd/ vụ.

GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM:

  • Các chi phí đồ lễ, hương hoa…
  • Thuế VAT.
  • Các chi phí cá nhân khác như: Đồ uống trong bữa ăn, điện thoại,….

GIÁ TOUR DÀNH CHO TRẺ EM:

  • Trẻ em dưới 5 tuổi cao dưới 1,1m miễn phi giá tour ( mọi phát sinh như vé thắng cảnh, ăn, nghỉ…gia đình tự lo cho bé).
  • Trẻ em từ 5 – 10 tuổi: Tính 50% giá tour ( ăn ½ suất ăn riêng, ngủ ghép với bố mẹ, ½ ghế ngồi trên xe).
  • Trẻ em từ 10 tuổi trở lên tính như người lớn.

 

LƯU Ý:

Thứ tự các điểm tham quan theo chương trình có thể thay đổi theo yêu cầu của đoàn. Nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm theo chương trình. Xin Quý khách vui lòng liên hệ sớm với chúng tôi để có một hành trình như mong đợi.

Chính sách Tour
Điều khoản & Quy định
Đặt Tour
  • Loại khách
  • Số người
  • Đơn giá
  • Tổng giá
Tổng tiền
Hà Nội - Chùa Ba Vàng

Hà Nội - Chùa Ba Vàng

Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
In chương trình tour In chương trình tour
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0936006444
x