Chương trình Tour

ĐỀN ĐÔ – CHÙA PHẬT TÍCH – CHÙA BÚT THÁP – CHÙA DÂU   

Thời gian: 01 Ngày

Khởi hành: Theo yêu cầu

NÀO HÃY XEM LỘ TRÌNH CHI TIẾT NHÉ

 

06h00: Xe và hướng dẫn viên của Công ty Du lịch Đẳng Cấp Việt - Vietpro Travel đón Quý khách tại điểm hẹn,khởi hành đi thăm quan các điểm Đền Chùa nổi tiếng tại đất Kinh Bắc.

07h30: Quý khách thăm quan và lễ  tại Đền Đô – Đền Lý bát Đế thờ 8 vị vua đầu tiên của Nhà Lý, đây là một quần thể kiến trúc được bảo tồn khá trọn vẹn nơi phụng thờ và tưởng niệm của toàn dân đối với 8 vị vua nhà Lý. Quý khách cùng tìm hiểu về lịch sử của ngôi đền gắn liền với chính trường lịch sử của vương triều nhà Lý, cùng trả lời câu hỏi: Ngôi đền được xây dựng từ bao giờ? Thờ ai? Tại sao chúng ta có 9 vị vua thời Lý mà ngôi đền lại có tên là Đền Lý Bát Đế? Và lịch sử ngày nay nhìn nhận như thế nào về vị vua thứ 9 này? Sau đó Quý khách tự do tham quan đền và thắp nén hương tưởng nhớ về vị vua anh minh Lý TháiTổ. Quý khách thắp hương cầu phúc - lộc - tài tại đền.

09h00: Quý khách thăm quan và lễ phật tại chùa Phật Tích - ngôi chùa đẹp nổi tiếng được xây dựng từ thế kỷ thứ 7, nơi gắn liền với huyền thoại Từ Thức gặp Tiên. Chùa Phật Tích là Di tích lịch sử văn hóa quốc gia còn gìn giữ được di vật cổ của Phật giáo với số lượng lớn và đa dạng. Chùa tọa lạc trên sườn núi Lạn Kha, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh, xưa kia mang tên Vạn Phúc Tự được khởi dựng vào khoảng thế kỷ thứ VII – X, đoàn thắp hương tại khu di tích

11h00: Quý khách ăn trưa tại nhà hàng Phú Sơn Bắc Ninh, đoàn thưởng thức chương trình hát quan họ do các liền anh,liền chị Kinh Bắc biểu diễn

13h00: Quý khách tiếp tục đi thăm Chùa Bút Tháp, Quý khách lên xe tiếp tục cuộc hành trình tham quan chùa Bút Tháp. Đây là một trong không nhiều ngôi chùa cổ, có quy mô kiến trúc lớn của Đồng bằng Bắc Bộ còn lại đến ngày nay. Chùa có kiến trúc độc đáo, bố cục hài hòa giữa kiến trúc với môi trường thiên nhiên. Toàn bộ kiến trúc chính của chùa quay theo hướng Nam, một hướng truyền thống của người Việt. Đối với đạo Phật hướng Nam là hướng của trí tuệ, của bát nhã.

14h30: Xe và hướng dẫn đưa Quý khách đến tham quan điểm du lịch cuối cùng trong chuyến hành trình hành hương về Đất Phật - Chùa Dâu. Chùa được xây dựng vào buổi đầu Công Nguyên. Các nhà sư Ấn Độ đầu tiên đã từng đến đây. Vào cuối thế kỷ 6, nhà sư Tì-ni-đa-lưu-chi từ Trung Quốc đến chùa này, lập nên một phái Thiền ở Việt Nam. Chùa được khởi công xây dựng năm 187 và hoàn thành năm 226, là ngôi chùa lâu đời nhất và gắn liền với lịch sử văn hóa, Phật giáo Việt Nam, được Nhà nước xếp hạng di tích lịch sử ngày 28 tháng 4 năm 1962.

15h30: Quý khách lên xe tập trung về  lại điểm hẹn ban đầu.

16h30: Về đến điểm hẹn, chia tay Quý khách kết thúc hành trình. Hẹn gặp lại Quý khách trong những chương trình tiếp theo!

GIÁ TOUR TRỌN GÓI:  VNĐ/ KHÁCH

(Áp dụng cho Đoàn trên 25 khách)

GIÁ TOUR BAO GỒM:

- Xe Du lịch máy lạnh 35 chỗ đời mới, đưa đón khách tham quan theo chương trình. ( Đời xe 2016 – 2018).

- Vé vào Đền Chùa ( nếu có).

- Bảo hiểm du lịch suốt tuyến, mức bồi thường tối đa 10.000.000VND/vụ.

- Hướng dẫn viên theo đoàn suốt tuyến nhiệt tình, chu đáo.

- 01 bữa chính tại nhà hàng mức 150.000đ/xuất. Nhà Hàng Phú Sơn TP Bắc Ninh.

- Quà tặng: Khăn lạnh, nước uống tinh khiết  trên xe (01 chai 0.5l/khách/ngày.

GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM:

- Chi phí cá nhân (giặt là, điện thoại, nước uống trong phòng...)

- Vé cáp treo, đồ lễ vật thờ cúng, hương hoa...

- Thuế VAT...

NÀO HÃY XEM LỘ TRÌNH CHI TIẾT NHÉ

- Trẻ em từ 11 tuổi trở lên tính 100% giá tour.

- Trẻ em từ 5 -10 tuổi tính : 50% giá tour

Chính sách Tour
Điều khoản & Quy định
Đặt Tour
  • Loại khách
  • Số người
  • Đơn giá
  • Tổng giá
Tổng tiền
Hà Nội - Đền Đô - Chùa Phật tích - Chùa Bút Tháp - Chùa Dâu

Hà Nội - Đền Đô - Chùa Phật tích - Chùa Bút Tháp - Chùa Dâu

Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
In chương trình tour In chương trình tour
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0936006444
x