Chương trình Tour

HÀ NỘI – ĐỀN VUA CHA BÁT HẢI – CHÙA KEO – ĐỀN TRẦN – MẪU PHỦ GIẦY

( Thời gian: 01 Ngày – Phương tiện: Ôtô )

Khởi hành: Theo yêu cầu

 Đền Đồng Bằng thuộc thôn Đồng Bằng, xã An Lễ, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình_là một bảo tàng mỹ thuật điêu khắc gỗ tuyệt đẹp, một điểm du lịch hấp dẫn của vùng quê lúa Thái Bình. Đây là nơi thờ Đức Vua Cha Bát Hải Động Đình, người có công lớn trong việc bình thục giữ nước và chiêu dân lập ấp xây dựng giang sơn xã tắc từ buổi sơ khai.Chùa Keo nằm ở xã Duy Nhất, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình được coi là ngôi chùa lớn và đẹp vào hàng bậc nhất ở đồng bằng Bắc Bộ Việt Nam. Chùa Keo thờ Đại sư Không Lộ - một trong đại tổ của dòng Phật giáo Việt Nam; một danh y được truyền tụng chữa "Bách bệnh tiêu tán, vạn bệnh tiêu trừ"; một nhà thơ lớn thời Lý... Ngoài thờ Phật và đại sư Không chùa Keo còn có bàn thờ bà Lại Thị Ngọc Lễ, người chẳng tiếc ngàn vàng tìm mua gỗ tốt, tìm thuê thợ giỏi dựng điện thờ Phật. 

NÀO HÃY XEM LỘ TRÌNH CHI TIẾT NHÉ

5h30- 06h00: Xe và Hướng dẫn viên Công ty Du Lịch Đẳng Cấp Việt – Vietpro Travel đón khách tại điểm hẹn và khởi hành đi Thái Bình – Nam Định thăm vãn cảnh Đền Chùa- du xuân xin lộc đầu năm Giáp Ngọ 2014.

08h00: Xe đưa Quý khách vào thăm Đền Đồng Bằng, nơi thờ Đức Vua Cha Bát Hải Động Đình, người có công lớn trong việc bình thục giữ nước và chiêu dân lập ấp xây dựng giang sơn xã tắc từ buổi sơ khai.

09h30: Xe đưa quý khách tiếp tục vãn cảnh lễ Chùa Keo, là một trong những ngôi cổ tự nổi tiếng vào loại bậc nhất ở Việt Nam về kiến trúc, đặc biệt có Gác Chuông của chùa là một công trình bằng gỗ rất độc đáo. Chùa được xây dựng từ thời Lý, và đến nay được xem là một trong những kiến trúc tiêu biểu của Chùa Bắc Bộ.

11h30: Quý khách ăn trưa tại nhà hàng.

Chiều: Quý khách đi tham quan và Lễ Đền Trần, thăm Đền Thiên Trường ( Đền Thượng), Đền Cố Trạch ( Đền Hạ), Đền Trùng Hoa….Đoàn nghe HDV thuyết minh về các vị Vua Trần và nơi thờ tự các Vị Vua tại Đền Trần.

Sau đó đoàn tiếp tục lên xe đi Mẫu Phủ Giầy: Nơi thờ Mẫu Liễu Hạnh. Sự tích Thánh Mẫu Liễu Hạnh ( 1556 – 15577) được kể trong nhiều dã sử và rất phổ biến ở Bắc – và Bắc -Trung Việt. Thư tịch gọi Ngài là Liễu Hạnh Công Chúa, Liễu Hạnh Thánh Mẫu, Liễu Hạnh Nguyên Quân, Đệ nhị Chúa Tiên, Hay Sòng Sơn Thánh Mẫu…Quý khách tự do tham quan và lễ Mẫu Phủ Giầy.

16h00: Quý khách lên xe khởi hành về điểm hẹn ban đầu.

18h00: Quý khách về đến điểm hẹn ban đầu. Chia tay quý khách kết thúc chương trình. Hẹn gặp lại trong những chương trình tiếp theo.

 

GIÁ TOUR TRỌN GÓI: 280.000 VND/ 01 KHÁCH

(Áp dụng cho đoàn 20 khách trở lên )

 

GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM:

+ Xe ô tô đưa đón đoàn theo suốt hành trình.

+ Ăn trưa : 120.000 VND/ bữa chính /01 Khách.

+ Hướng dẫn viên chuyên nghiệp, kinh nghiêm.

+ Mũ Du Lịch Thương Hiệu Đẳng Cấp Việt.

+ Nước uống 01 chai 0,5ml / khách, khăn lạnh.

+ Bảo hiểm du lịch trọn tuyến : 10.000.000 đồng.

 

GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM:

+ Chi phí cá nhân.

+ Đồ lễ, hương hoa, tiền vàng, sớ….

+ Thuế VAT 10% và Tiền Tip cho HDV và lái xe.

Chính sách Tour
Điều khoản & Quy định
Đặt Tour
  • Loại khách
  • Số người
  • Đơn giá
  • Tổng giá
Tổng tiền
Hà Nội - Đền Vua Cha Bát Hải - Chùa Keo - Đền Trần - Mẫu Phủ Giầy

Hà Nội - Đền Vua Cha Bát Hải - Chùa Keo - Đền Trần - Mẫu Phủ Giầy

Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
In chương trình tour In chương trình tour
  • Di chuyển:
  • Theo yêu cầu Lịch khởi hành: Theo yêu cầu
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0936006444
x